Chương trình tích điểm

Chủ Nhật, 04/08/2013

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM

 

Cảm ơn Quý khách đã tham quan và mua hàng tại Shop Quỳnh Hoa. Như một lời tri ân gửi tới khách hàng, chúng tôi thực hiện chương trình tích điểm cho Quý khách khi mua hàng. Chương trình này sẽ hoạt động độc lập và không ảnh hưởng tới bất cứ chương trình khuyến mại khác của Shop Quỳnh Hoa. Hình thức tích điểm như sau:

 

1.     Khi mua hàng lần đầu tiên, mỗi khách hàng sẽ được cấp một Mã số Khách hàng.

 

2.     Mỗi một đơn hàng, Quý khách sẽ tích được số điểm tương ứng với 1% giá trị đơn hàng. Ví dụ: Đơn hàng của Quý khách có giá trị 1.000.000 đồng, Quý khách tích được 10.000 điểm, tương ứng với 10.000 đồng.

 

3.     Khi số điểm Quý khách tích được đạt đến 10.000 điểm (tương ứng với 10.000 đồng), chúng tôi sẽ trừ số tiền tương ứng với số điểm tích được vào đơn hàng tiếp theo của Quý khách hàng.

 

Quý khách hàng có thể biết được số điểm mình đã tích được tại một thời điểm bất kỳ. Quý khách chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi và cung cấp thông tin đã đăng ký, ngay lập tức chúng tôi sẽ thông báo lại số điểm Quý khách đã tích được trong thời điểm đó.

 

Lưu ý:

o    Việc tích điểm của Quý khách sẽ được nhanh hơn và hiệu quả hơn, nếu Quý khách đại diện mua hàng cho bạn bè hoặc người thân. Thay vì tích điểm cho nhiều người cùng là bạn bè, chúng tôi sẽ tích điểm cho 1 khách hàng duy nhất đại diện cho nhóm khách hàng đó, như vậy điểm quả Quý khách sẽ được tích nhanh hơn và nhanh được trả thưởng hơn.

o    Việc tích điểm chỉ áp dụng với khách lẻ, không áp dụng với khách mua buôn.

 

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách.

 

Shop Quỳnh Hoa

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày