Chính sách bảo mật thông tin

Thứ Tư, 30/06/2021

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

4.1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Shop Mẹ và Bé Quỳnh Hoa thu thập thông tin của Quý khách hàng qua các thông tin Quý khách đăng ký trên website www.mevabequynhhoa.vn hoặc qua các trao đổi trực tiếp của Quý khách với Shop Mẹ và Bé Quỳnh Hoa. Việc thu thập thông tin này nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

 

4.2  Phạm vi sử dụng thông tin

Đối với các thông tin cá nhân của khách hàng, Shop Mẹ và Bé Quỳnh Hoa chỉ sử dụng vào mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng: trao đổi thông tin, tư vấn sản phẩm và giao dịch mua bán nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 

 

4.3 Thời gian lưu trữ thông tin 

Đối với các trường hợp khách hàng đồng ý tham gia vào chương trình tích điểm, Shop Mẹ và Bé Quỳnh Hoa sẽ lưu số điện thoại của khách hàng trong vòng 1 năm kể từ ngày khách hàng tham gia chương trình. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục tham gia chương trình hoặc muốn thay đổi số điện thoại, Quý khách hàng có thể liên hệ với Shop để ngừng tham gia chương trình hoặc thông báo thay đổi thông tin cá nhân

 

4.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu giữ và quản lý tại Shop Mẹ và Bé Quỳnh Hoa. Địa chỉ: Số 75 Nguyễn Văn Giáp, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

 

4.5  Phương tiện và công cụ để khách hàng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

               Cách thức để khách hàng thay đổi thông tin cá nhân:

- Gửi email về địa chỉ shopquynhhoa2010@gmail.com

- Liên hệ số Hotline: 0915 092 097 (Bán lẻ) - 0983 092 097 và 0936 092 097 (Bán buôn)

 

4.6  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Shop Quỳnh Hoa luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào mục đích nào khác ngoài mục đích đã nêu tại điều 4.1 và 4.2 nói trên. 

Sản phẩm bán chạy

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Meiji, Merries, Aptamil, Elevit...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày